Tại sao nên cho trẻ tham gia thi chứng chỉ Cambridge English - Starters/Movers/Flyers ?

Chứng chỉ Cambridge (Starters/Movers/Flyers) là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế dành cho trẻ em độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi. Không chỉ ở Tp. HCM , Hà Nội và các thành phố lớn khác cũng dùng hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambrigde như là thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá trình độ tiếng Anh của các em học sinh

Ngày đăng: 29-08-2016

2,221 lượt xem

Bài thi dựa trên các chủ đề và tình huống quen thuộc nhằm phát triển các kỹ năng cần thiết để giao tiếp bằng Tiếng Anh, được kiểm tra ở 4 kỹ năng nghe , nói, đọc, viết

Bài thi được thiết kế nhằm gây hứng thú cho trẻ và tạo cho các em sự tự tin khi sử dụng Tiếng Anh. Khi sự tự tin của trẻ tăng lên, các em sẽ có động lực để học và sử dụng Tiếng Anh ở một mức độ khó hơn bằng cách tham gia từ Starters lên Movers rồi lên Flyers.

Cấp độ

  • Flyers      Level A2
  • Movers    Level A1
  • Starters   Below level A1

 

starter movers fylers

Với khóa học Cambridge English - Starters/ Movers/ Flyers, không có khái niệm đỗ hay trượt. Mọi trẻ dự thi đều được nhận phần thưởng của Cambridge English do Hội Đồng Khảo Thí Đại Học Cambridge cấp, nhằm chúc mừng thành tích của các em, xây dựng lòng tự tin và khen thưởng cho các em vì những tiến bộ trong các kỹ năng giao tiếp. Phần thưởng thể hiện trẻ đã nhận được bao nhiêu khiên. Nếu nhận được 10 hoặc 11 khiên hay nhiều hơn, trẻ đã sẵn sàng để bắt đầu chuẩn bị cho trình độ cao hơn.

Tham dự kỳ thi là cách tốt nhất giúp các em tiếp cận với những kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, và giúp các em chuẩn bị cho tương lai tốt hơn.

tham gia thi chung chi starters movers flyers

Trẻ em tham gia thi chứng chỉ Cambridge English - Starters/ Movers/ Flyers

>>> Tìm hiểu về kỳ thi Starters và tài liệu luyện thi Starters

>>> Tìm hiểu về kỳ thi Movers và tài liệu luyện thi Movers

>>> Tìm hiểu về kỳ thi Flyers  và tài liệu luyện thi Flyers

>>> Những điều cần lưu ý về kỳ thi Cambridge English  - Starters/Movers/Flyers

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha