Dạy bé học tiếng anh bằng phần mềm MonkeyJunior theo phương pháp giáo dục sớm

Monkey Junior là chương trình học tiếng Anh rất hiệu quả và hấp dẫn dành cho các bé từ 0-10 tuổi. Sản phẩm đã giành giải nhất cuộc thi sáng kiến toàn cầu tại Mỹ Hiện tại Monkey Junior là 1 trong 80 chương trình học đọc được tải nhiều nhất tại Mỹ và top 3 chương trình được tải nhiều nhất tại Việt Nam

Ngày đăng: 29-12-2016

4,697 lượt xem

Với phần mềm Monkey Junior,  việc dạy bé học tiếng anh cũng như tiếng việt trở nên đơn giản vì không cần phải lên kế hoạch và chuẩn bị nội dung cần dạy hàng ngày.

Chương trình đóng vai trò là một người bạn đồng hành trong giai đoạn vàng của việc học ngôn ngữ. Bé được học từ, cụm từ và câu hoàn chỉnh một cách có hệ thống theo đúng năng lực tiếp thu của mình. Ngoài ra, bằng việc tiếp xúc với các giọng đọc chuẩn và các bài học về âm vị trong chương trình, khả năng phát âm các từ của bé sẽ càng ngày càng tốt hơn.
Chương trình với hơn 40 chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, giúp bé hiểu hơn về cuộc sống xung quanh mình.

Monkey Junior hiện có 3 cấp độ học khác nhau: Dễ, Trung Bình và Nâng cao.
             + Cấp độ dễ dạy các bé từng từ đơn và từ ghép.
             + Cấp độ trung bình dạy các bé đọc các câu đơn giản.
             + Cấp độ nâng cao dạy các bé đọc các câu có cấu trúc và từ vựng phức tạp.

Phần mềm Monkey Junior giúp bạn dạy bé học tiếng anh đơn giản

Bạn có thể cài phần mềm dùng thử để cho bé học với các bài học thử nghiệm. Bằng cách truy cập App Store (đối với các máy chạy iOS) hoặc Google Play hay CH Play (đối với các máy chạy Android) và tìm kiếm với từ khoá "Monkey Junior". Sau đấy bạn chọn biểu tượng chú khỉ đang đọc sách rồi tải và cài đặt chương trình

Để có thể cho bé học tất cả các bài học trong chương trình, bạn hãy mua phần mềm bằng những cách đơn giản sau:

Hướng dẫn cách mua phần mềm dạy bé học tiếng anh với mã giảm giá 40% - POKI

  • Cách 1: Gọi điện đến số hotline của chương trình Monkey Junior 1900636052 và đọc mã giảm giá POKI cho nhân viên chăm sóc khách hàng.
  • Cách 2: Truy cập http://www.monkeyjunior.vn/?coupon=POKI&lp=1 . Đường dẫn đã dùng mã giảm giá POKI và giá đã được giảm 40%.
  • Cách 3: Tải ứng dụng và cài đặt Monkey Junior trên thiết bị rồi nhập mã giảm giá. Sau đấy chỉ cần thao tác mua trên thiết bị.

>>> Tìm hiểu thêm về phần mềm dạy bé học tiếng anh Monkey Junior 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha